Press release

12/1/2016

อัตราอาชญากรรมพุ่งทะยานพร้อมกับการเปิดตัวของ MEAN STREETS OF GADGETZAN

การ์ดใหม่อันน่าตื่นเต้น 132 ใบพร้อมให้คุณเลือกใช้แล้วในส่วนเสริมที่สี่สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก
การ์ดสามคลาสและกลไกเฉพาะตัวของเหล่าครอบครัวอาชญากรเปิดทางให้กับการสร้างเด็คในรูปแบบใหม่

IRVINE, Calif.—1 ธันวาคม 2016—ในวันนี้ เจ้าหน้าที่เมืองได้ประกาศว่าอัตราการเกิดอาชญากรรมในเมืองแห่งการค้าที่ใหญ่ที่สุดในอาเซรอธนั้นพุ่งทะยานหลังจากการเปิดตัว Mean Streets of Gadgetzan ส่วนเสริมที่สี่สำหรับ Hearthstone ซึ่งเป็นเกมการ์ดดิจิทัลที่ทุบสถิติ (และดึงความสนใจอย่างแรง) ของ Blizzard Entertainment ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกต่างหลั่งไหลมาที่เมืองแกดเจ็ตแซนด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวในเมืองแห่งโอกาส . . . และครอบครัวอาชญากรใหญ่ทั้งสามครอบครัวก็สังเกตเห็นพวกเขา พวกหน้าใหม่เหล่านี้ได้หันหน้าเข้าสู่ชีวิตนอกกฎหมายด้วยความหวังที่จะได้รับแจ็กพอตอันยิ่งใหญ่ ซึ่งก็คือการ์ด Hearthstone ใหม่ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมทั้ง 132 ใบเพื่อเพิ่มลงในคอลเลกชันของตน!

ใน Mean Streets of Gadgetzan ผู้เล่นจะเดินเข้าสู่ตรอกมืดในดินแดนอันไร้ขื่อแปซึ่งเป็นร่มไม้ชายคาของอาชญากรจากทั่วทั้งอาเซรอธ ห่างไกลจากความขัดแย้งระหว่างชนเผ่าและพันธมิตร แต่เหนือพวกโจรร้ายและพวกอาชญากรมือสมัครเล่น มีเพียงสามครอบครัวเท่านั้นที่เป็นผู้ปกครองอย่างแท้จริง ได้แก่ไกรมี่กูนส์กลุ่มลักลอบค้าอาวุธ นักฆ่ากลุ่มเจดโลตัส และกลุ่มคาบาลผู้กระหายมานา โดยแต่ละครอบครัวจะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำกันตามคลาส Hearthstone ทั้งสามคลาสภายในครอบครัวนั้นๆ ช่วยให้สามารถใช้กลเม็ดพิเศษที่ครอบครัวคู่แข่งไม่สามารถใช้ได้ ผู้เล่นจะต้องเลือกพันธมิตรให้ดีเมื่อสร้างเด็ค!

Mean Streets of Gadgetzan ช่วยให้เรามีโอกาสนำเสนอกลไกใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้คนสร้างเด็คได้ลองเล่น Hearthstone ในรูปแบบที่แปลกใหม่และไม่เคยมีมาก่อน” Mike Morhaime ซึ่งเป็น CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Blizzard Entertainment กล่าว “คงจะสนุกแน่ที่ได้เห็นอิทธิพลของครอบครัวอาชญากรทั้งสามครอบครัวกระจายทั่วแกดเจ็ตแซนในขณะที่ผู้เล่นเข้าร่วมฝั่งกับไกรมี่กูนส์ คาบาล และเจดโลตัส”

Mean Streets of Gadgetzan พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® and Mac® รวมถึงโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต iOS และ Android™ ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่น ๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Mean Streets of Gadgetzan เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสอันไร้ศีลธรรมที่รอคอยคุณอยู่ใน Mean Streets of Gadgetzan ได้ที่ www.gadgetzan.com

 

About Blizzard Entertainment, Inc.
Best known for blockbuster hits including World of Warcraft® and the Warcraft® , StarCraft®, and Diablo® franchises, Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com), a division of Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI), is a premier developer and publisher of entertainment software renowned for creating some of the industry’s most critically acclaimed games. Blizzard Entertainment’s track record includes sixteen #1-selling games and multiple Game of the Year awards. The company’s online-gaming service, Battle.net ®, is one of the largest in the world, with millions of active players.
關於前瞻性聲明的說明:本新聞稿中涉及Blizzard Entertainment 未來預期、規劃、意圖或戰略的資訊,均屬於非事實的前瞻性聲明,包含大量風險和不確定性。本新聞稿中,對《魔獸世界

軍臨天下》前瞻性聲明通常包括發行日期、特色與遊戲內容。可能導致Blizzard Entertainment 實際未來結果與由前瞻性聲明所指示的描述有重大差異的因素包括但不限於產品延誤以及Activision Blizzard 在最近年報表10-K和季報表10-Q 聲明中提及的額外風險因素。本新聞稿中的前瞻性聲明均以 Activision Blizzard和Blizzard Entertainment至新聞稿發佈之日掌握的資訊為基礎,Activision Blizzard 和Blizzard Entertainment 沒有義務更新任何此類前瞻性聲明。前瞻性聲明在做出時被認為正確,可能最終證明是錯誤的。這些聲明並不能保證 Activision Blizzard 未來的業績,存在風險、不確定性及其他因素,其中部分聲明超出公司控制範圍,並可能導致與當前預期存在重大差異的實際結果。  Your downloads

Total download size: